TRẠM BIẾN ÁP TRONG NHÀ VÀ NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp trong nhà? Thế nhưng bạn lại chưa hiểu hết về loại máy này? Bạn đang thắc mắc trạm biến áp trong nhà có những kiểu nào, sử dụng ra sao cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy để chúng tôi giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài viết dưới đây.

trạm biến áp trong nhà

Ưu điểm của trạm biến áp trong nhà

Trạm biến áp là một thiết bị không thể thiếu trong việc sử dụng và truyền tải điện năng có hiệu quả. Đặc biệt, trạm biến áp trong nhà là một trong những dạng máy biến áp được khá nhiều người lựa chọn. Chính bởi những ưu điểm mà nó mang lại rất lớn:

1.Tối ưu hóa về vật liệu sử dụng và an toàn cho người sử dụng

Trạm biến áp trong nhà có khá nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các kiểu lắp đặt có thể. Loại trạm biến áp này tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và những tiêu chuẩn dự định trong tương lai.

2.Tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và thiết kế

Ưu điểm thứ hai của chúng là giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian. Không chỉ thế, trạm biến áp trong nhà còn giúp giảm giá thành. Giảm chi phí lắp đặt nhờ loại bỏ được nhu cầu kết nối tạm thời tại thời điểm bắt đầu thi công công trình.  Chúng độc lập với việc xây dựng công trình chính. Khi thi công được đơn giản hóa tới mức tối đa. Lúc đó ta chỉ cần cung cấp một móng làm bằng bê tông chịu được lực.

3.Khi sử dụng trạm biến áp việc lắp đặt và kết nối được đơn giản hóa một cách tối đa.

Những kiểu trạm này thường gọn đẹp, có tính thẩm mỹ và được sử dụng ở những nơi quan trọng như cơ quan, văn phòng, nhà khách…trạm biến áp trong nhà quang anh cgte

Vậy trạm biến áp trong nhà thường có những kiểu nào?

Đa số các trạm biến áp trong được sử dụng trên thị trường hiện nay là trạm kín, trạm trọn bộ hoặc trạm Gis.

trạm biến áp trong nhà tp HCM

Dạng trạm trọn bộ:

Đối với các trạm phức tạp thì cần phải có cấu trúc nối mạng kiểu vòng. Hoặc tủ đóng cắt chứa nhiều các loại máy cắt gọn. Loại trạm biến áp này thường không chịu được ảnh hưởng của thời tiết và va đập.

Với dạng trạm trọn bộ thì các kiểu khối được chế tạo sẵn. Chúng được đặt trên nền nhà bê tông. Và được sử dụng với các trạm ở đô thị cũng như ở nông thôn.

Dạng trạm kín:

Trạm kín là loại mà các thiết bị máy và điện áp được đặt bên trong nhà. Các trạm kín thường được chia ra làm trạm công cộng và trạm khách hàng.

Trạm công cộng thường được đặt ở những khu đô thị hoặc các khu dân cư mới.  Loại trạm biến áp trong nhà này đảm bảo mỹ quan và an toàn cho người sử dụng.

Trạm biến áp khách hàng thường được lắp đặt trong các khuôn viên của khách hàng. Hiện nay khá nhiều người lựa chọn sử dụng bộ mạch vòng thay cho kết cấu thanh cái và cầu dao. Chúng có bợ chì và cầu chì ống để bảo vệ các loại máy biến áp có công suất nhỏ.

Trạm gis:

Đây là trạm sử dụng thiết bị phân phối kín được cắt điện bằng khí SF6. Đặc điểm thường thấy ở chúng là có diện tích nhỏ khoảng vài chục lần so với ngoài trời.

Để biết thêm thông tin về các loại trạm biến áp trong nhà. Hoặc quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, tư vấn về chọn lựa , lắp đặt trạm biến áp trong nhàHãy liên hệ với  . Chúng tôi sẽ hồi đáp mọi yêu cầu của quý vị trong khả năng của công ty.

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

QUANG ANH CE CO.,LTD

Office: A18 Pham Van Đong st, Linh Đong ward, Thu Duc dist, HCMC

Factory: 124/79/9 Phan Huy Ich st, ward 15, Tan Binh dist, HCMC

Tel: 028-6272-4787

Fax: 028-6272-4788

Email: sales@quanganhcgte.com

Hotline: (+84) 91975 81 91

Website: quanganhcgte.com ; tubuphankhang.com

Tax code: 0313760369

Bank Account: 038 100 048231 7 Vietcombank, Thu Duc Branch, HCMC

“Energy saving is future generation investment”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *