Chặt chẽ – đơn giản – hiệu quả

Đội ngũ kỹ sư của Quanganhcons sẽ tiến hành khảo sát, phân tích và tính toán hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất. Nhằm đảm bảo hệ thống điện mặt trời được lắp đặt sẽ phù hợp với chi phí đầu tư, điểm hoàn vốn và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khảo sát, thiết kế

Các kỹ sư của Quanganhcons Sử dụng drone hoặc Google Map, la bàn để xác định vị trí trên bản đồ, đo đạc kích thước mặt bằng. Trao đổi với khách hàng nhằm nắm bắt các yêu cầu, mong muốn cũng như các thông tin cụ thể về dự án. Lựa chọn thiết kế, xác định giải pháp điện năng lượng mặt trời tối ưu nhất. Thiết kế hoàn thiện trước khi thi công.
chi tiết?

Lắp đặt, đấu nối

Với các tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, hệ thống giá đỡ thanh rail có tuổi thọ cao. Các kỹ sư và công nhân lắp đặt của Quanganhcons, sẽ mang đến cho quý khách một dự án điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Bảo hành lên đến 30 năm.

chi tiết?

Theo dõi, giám sát

Trình quản lý hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản. Cùng với đội ngũ kỹ sư Quanganhcons, quý khách sẽ được trực tiếp theo dõi, giám sát qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Giúp theo dõi sản lượng điện sản sinh ra mỗi ngày, kiểm soát, cảnh báo lỗi tự động về hệ thống, nhằm khắc phục sự cố nhanh, an toàn nhất.

chi tiết?

Tại sao nên lắp điện mặt trời ?

Với hệ thống điện mặt trời được quý khách đầu tư lắp đặt đủ công suất, sẽ giúp giảm hoặc tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện. Ngoài ra, quý khách còn có thể bán lại phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện, tạo ra phần thu nhập cố định, lâu dài trong trong lai.

Bạn chưa biết về Quang Anh?

Quanganhcons là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế và thi công các công trình năng lượng điện đến 35kV, cũng như xây dựng các nhà máy điện mặt trời, điện gió, hệ thống điện cho nhà xưởng, trạm biến áp phân phối. Với lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, Quanganhcons đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty và tập đoàn lớn, tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình năng lượng điện, mang lại hiệu quả cao cho các dự án này.

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà máy điện mặt trời và cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống năng lượng điện. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân điện có kỹ năng cao và đa dạng máy móc thi công, Quanganhcons sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những dự án lớn về thi công trọn gói nhà máy điện mặt trời, đòi hỏi kỹ thuật và an toàn cao cũng như tiến độ nhanh.

Đến với Quanganhcons, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc xây dựng hệ thống điện mặt trời. Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng và năng lượng, sẽ mang lại sự hài lòng và giải pháp tối ưu nhất cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn tận tâm và tận tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và bảo trì hệ thống điện mặt trời của mình.

Với Quanganhcons, khách hàng sẽ không chỉ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn được trải nghiệm cảm giác yên tâm và tin tưởng về sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

đội ngũ của quang anh energy
điện mặt trời

Vì Sao Nên Chọn Quang Anh?

Các số liệu quan trọng của chúng tôi

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại VN, với mong muốn góp phần xây dựng đất nước cũng như thúc đẩy ngành năng lượng xanh ngày càng phát triển, trên quy mô toàn cầu.

Thông tin về các dự án hệ thống điện mặt trời

Câu chuyện thành công từ khách hàng của Quang Anh, sẽ giúp quý khách hiểu rằng chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt và giúp họ cắt giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng, hay thu được lợi nhuận từ việc đầu tư điện mặt trời. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 300 hệ thống năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, tổ chức và các ngành công nghiệp. Với thương hiệu được xây dựng trên việc cung cấp dịch vụ cao cấp, đội ngũ giàu kinh nghiệm và vật tư, thiết bị chất lượng cao mà chúng tôi sử dụng.

Câu hỏi thường gặp về điện mặt trời

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, quý khách có thể liên lạc với các chuyên gia năng lượng mặt trời tại Quang Anh.

Điện mặt trời mái nhà là gì?

Điện mặt trời mái nhà, hay còn gọi là điện mặt trời áp mái. Là hệ thống điện mà điện năng được tạo ra từ việc hấp thu quang năng từ ánh sáng mặt trời, của các tấm pin năng lượng mặt trời, được lắp đặt trên mái hoặc gắn trên các công trình xây dựng do cá nhân, gia đình hoặc tổ chức làm chủ đầu tư (CĐT). Có thể dùng độc lập chỉ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng vừa đủ của CĐT, hoặc đấu nối vào lưới điện của điện lực, bán lại cho EVN khi hệ thống tạo ra điện năng dư thừa.

Điện mặt trời mái nhà dư thừa, nếu bán lại cho điện lực thì có giá bao nhiêu?

Theo quyết định số 13/2020/QĐ-TTg 2020, về việc khuyến khích đầu tư lắp đặt điện mặt trời ngày 06.04.2020 của chính phủ. Các hệ thống điện mặt trời mái nhà được phép bán một phần hoặc toàn bộ điện năng sản xuất ra cho Bên mua là Tập đoàn Điện lực Việt Nam hoặc Bên mua là tổ chức, các nhân khác trong trường hợp không sử dụng lưới điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Giá điện mặt trời mái nhà được tính là: 1.943 VNĐ/Kwh ( 8.38 UScent/kWh ). Mức giá này chưa gồm thuế VAT và được điều chỉnh theo biến động của tỷ giá VND/USD. Được áp dụng cho hệ thống điện mặt trời mái nhà có thời điểm vào vận hành phát điện và xác nhận chỉ số công tờ trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 và được áp dụng 20 năm kể từ ngày vào vận hành phát điện.

Chi phí để lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà là bao nhiêu?

Câu trả lời phụ thuộc vào một số yếu tố như loại lưới điện, kích thước hệ thống, thông số kỹ thuật của hệ thống, mô hình tiêu thụ điện của bạn, v.v. Khi quý khách có nhu cầu, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tiếp nhận thông tin, tiến hành khảo sát dự án, chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi của hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt ở những nơi bạn yêu cầu. Bằng cách phân tích một số thông số kỹ thuật như sự đổ, che bóng, thiết kế bố cục cấu trúc 3D, v.v. để xác định kích thước hệ thống được tối ưu hóa nhất. Từ đó chúng tôi mới có căn cứ, để sẽ xây dựng mức giá tốt nhất cho bạn.

Hiện tại có ngân hàng nào cho vay để đầu tư năng lượng mặt trời không, và lãi suất thế nào?

Câu trả lời là có. Hàng loạt các ngân hàng gần đây triển khai các gói vay cá nhân và doanh nghiệp để đầu tư lắp đặt điện mặt trời áp mái, lãi suất từ 10% một năm trở lên. HSBC, BIDV HDBank là một số các ngân hàng áp dụng hình thức này. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng để biết thêm chi tiết.