Quanganhcons


Công Ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh (Quang Anh CE Co.,LTD) được thành lập tại VN. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hệ thống điện, tư vấn thiết kế và thi công đường dây và trạm biến áp đến 35KV trọn gói. Quang Anh CE đã, đang và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn tại VN. Đã tham gia thiết kế, thi công nhiều công trình hệ thống cung cấp điện, đường dây, trạm biến áp, tủ điện công nghiệp các loại đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao. Quang Anh là một trong những nhà thầu hàng đầu VN trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho khách hàng từ các nhà xưởng, khu dân cư, khu công nghiệp, cao ốc, chung cư, những hệ thống điện, trạm biến áp, tủ điện công nghiệp với độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao. Nền tảng trong chính sách chất lượng của Quang Anh là: Cung cấp vật tư, thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Thi công hệ thống điện, trạm biến áp trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo kịp tiến độ, chất lượng cho nhà đầu tư. Kỹ thuật, biện pháp thi công của chúng tôi luôn được đổi mới để phù hợp với từng đặc điểm công trình. Luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quí khách hàng. Giá luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư. Những chính sách chất lượng trên được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi quyết tâm thực hiện.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ trên, vui lòng liên hệ để có hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi. Quang Anh rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín – Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả – Luôn cải tiến

Uy Tín:Quang Anh lấy cam kết chất lượng với khách hàng, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự của mỗi cá nhân trong tập thể đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

Nhanh chóng: Các kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực kỹ thuật điện sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp nhanh nhất và phù hợp nhất cho dự án.

Chính xác: với sự am hiểu về các sản phẩm trong lĩnh vực kỹ thuật điện và các tiêu chuẩn quy định, Công ty luôn cung cấp chính xác thông tin cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hiệu quả: Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty chỉ cung cấp các giải pháp và sản phẩm mang lại hiệu quả cho khách hàng và dự án của khách hàng.

Luôn cải tiến:“Luôn là người tiên phong trong đổi mới“, công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình phục vụ khách hàng, cải tiến sản phẩm -dịch vụ để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Youtube QUANG ANH CE – Video thi công thực tế

Xây Lắp Điện Quang Anh

THI CÔNG NỔI, NGẦM HÓA LƯỚI ĐIỆN TRUNG HẠ THẾ

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân điện tay nghề cao đông đảo lên đến hàng trăm người trên một dự án, máy móc thi công đa dạng. Quang Anh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với những dự án lớn về thi công trọn gói đường dây trung thế nổi, khoan robot, đào & tái lập, ngầm hóa lưới điện trung hạ thế, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, an toàn cao, tiến độ nhanh.

Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng và tay nghề yếu kém, liên quan đến các dịch vụ của Quang Anh.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, với Quang Anh “An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng – Tiến Độ” là những điều quan trong nhất trong mỗi dự án.

Xây lắp đường dây trung thế nổi

Cung cấp dịch vụ thi công trồng trụ, kéo dây trung thế nổi với chất lượng, an toàn và tiến độ nhanh nhất. Là điểm dừng lựa chọn của quý khách hàng.

Đào, tái lập mương cáp điện ngầm

Việc đào tái lập rãnh hào cáp ngầm có thể thực hiện bằng máy móc hoàn toàn, khoan robot băng đường, phui đào, cẩu, xe đục bê tông….hoặc bằng thủ công. 

Ngầm hóa lưới điện trung hạ thế

Thi công hệ thống cáp điện ngầm trung hạ thế, theo hình thức trọn gói, chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về độ an toàn, kỹ mỹ thuật và chất lượng dịch vụ. 

XÂY DỰNG TRẠM BIẾN ÁP

QUANG ANH CE QUANG ANH CE CO.,LTD xây dựng trọn gói tất cả các loại trạm biến áp được cấp phép tại VN như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm biến áp nền, trạm phòng, trạm kios hợp bộ.

Tất cả các vật tư thiết bị được QUANG ANH đưa vào thi công trong trạm biến áp, luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đầy đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy xuất xưởng CO&CQ và có sự phê duyệt cho phép của ngành Điện Lực trước khi lên lưới.

Máy biến áp dầu Thibidi, Sanaky, Shihlin, EMC, EEMC, HEM, máy biến áp khô Siemens, ABB …

Tủ RMU Eaton, Schneider, Recloser Nulec/Schneider, LBS RB/ Schneider…Đầu cáp, hộp nối cáp 3M, Raychem.

Thiết bị đóng cắt và điều khiển: máy cắt không khí (ACB), CB khối (MCCB), khởi động từ (contactor),.. mang thương hiệu: Mitsubishi, Schneider, LS, ABB… Dây cáp điện: Cadivi, Tài Trường Thành, LS…

Xây Lắp Điện Quang Anh luôn đảm bảo chất lượng của từng thiết bị trong trạm biến áp, xây dựng công trình điện đúng tiến độ.

Vietnam substation company

Trạm biến áp treo

Trạm biến áp treo hay trạm biến áp điện hạ thế kiểu treo công suất từ 3x15KVA đến 3x100KVA.

Trạm biến áp giàn

Trạm biến áp giàn hay trạm biến áp điện hạ thế kiểu giàn công suất từ 160KVA đến 630KVA.

Trạm trụ thép đơn thân

Công suất máy biến áp dùng cho trạm này từ 100KVA đến 630KVA.

Trạm biến áp đặt nền

Trạm biến áp điện hạ thế kiểu lắp trên nền, còn gọi là trạm biến áp đặt nền công suất từ 320KVA đến 6300KVA.

indoor substation

Trạm biến áp phòng

Trạm biến áp điện hạ thế kiểu lắp trong nhà hay còn gọi là trạm phòng, công suất từ 320KVA đến 4000KVA.

Trạm biến áp Kios

Máy biến áp khô hoặc dầu và các thiết bị trung hạ thế được đặt trong vỏ trạm ngăn nước. Công suất từ 160KVA đến 3200KVA.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY

Xây dựng hệ thống điện nhà máy, nhà xưởng trọn gói, đảm bảo hệ thống điện ổn định, an toàn và đạt tiêu chuẩn. Cung cấp, lắp đặt hệ thống tủ điện động lực, chiếu sáng, điều khiển, thi công kéo cáp động lực.

Tủ bù hạ thế 

Dung lượng từ 50 Kvar – 1200Kvar 

Tủ Điện Tổng MSB

Tủ điện tổng MSB kiểu lắp hợp bộ với tủ bù công suất , cần được thiết kế phù hợp với công suất trạm biến áp

Tủ Chiếu sáng, tủ ATS

Dùng để điều khiển cho hệ thống chiếu sáng, Tủ ATS điều khiển tải ưu tiên và tải không ưu tiên với 1 nguồn chính và 1 nguồn dự phòng cấp vào.

THI CÔNG TỦ RMU, HỘP NỐI, ĐẦU CÁP NGẦM

Cung cấp, lắp đặt tủ RMU

Xây Lắp Điện Quang Anh cung cấp, lắp đặt tủ thế RMU Eaton, Schneider, ABB. Thi công đầu cáp ngầm, hộp nối cáp ngầm 3M, Raychem….

Thi công hộp nối cáp ngầm

Cung cấp dịch vụ kỹ thuật thi công hộp nối cáp ngầm cho lưới điện trung thế 22kV và 35kV của các hãng như 3M, Raychem…..

Thi công đầu cáp ngầm

Dịch vụ thi công đầu cáp ngầm trung hạ thế 3M, Raychem……

HÌNH ẢNH THI CÔNG

VIDEO THI CÔNG