Nghiệm thu đóng điện trạm biến áp 160KVA tại Di Linh, Lâm Đồng

Single Vietnam Two Mounted Transformer

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh hoàn thành công trình trạm biến áp 160KVA 22/0.4KV tại xã Gia Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh vừa hoàn thiện công tác nghiệm thu đóng điện cho công trình trạm biến áp 160KVA 22/0.4KV tại xã Gia Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những công trình tiêu biểu mà công ty đã thi công trong thời gian gần đây.

Video Xây Lắp Điện Quang Anh thi công trạm biến áp 160KVA tại QL20, Di Linh, Lâm Đồng

Công trình này do công ty TNHH Phát Triển và Đầu Tư Nhiệt Đới làm chủ đầu tư (CĐT), công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh là đơn vị cung cấp vật tư thiết bị và thi công trọn gói.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, công ty đã hoàn thành công trình trạm biến áp 160KVA 22/0.4KV với chất lượng tốt nhất.

trạm biến áp lâm đồng

Công trình được triển khai vào ngày 15 tháng 05 năm 2019 phối hợp cùng Điện lực Di Linh. Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh đã triển khai đấu nối tuyến đường dây 22 kV, đồng thời hoàn thành công tác nghiệm thu đóng điện cho trạm biến áp giàn 22/0.4KV 160KVA, cấp điện cho trang trại của CĐT.

Với sự tận tâm và nghiệp vụ chuyên nghiệp, công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh đã đạt được sự hài lòng từ khách hàng và đối tác. Công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

trạm biến áp lâm đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu về xây lắp điện, hãy liên hệ với công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Office: 41F/22 Dang Thuy Tram Street, Ward 13, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Website: quanganhcgte.com –  Youtube channel: Xây Lắp Điện Quang Anh 

Tax code: 0316365712

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *