Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một công ty tự động hóa hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện và hệ thống tự động hóa công nghiệp. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật tự động hóa toàn diện cho khách hàng. Trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng.

Hiện nay chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam và đã vươn đến một số khu vực tại Campuchia. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà thầu điện và tự động hóa hàng đầu tại khu vực Châu Á.

 

Các thành viên của Xây Lắp Điện Quang Anh là các chuyên gia trong lĩnh vực Điện và Điện tử. Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty & tập đoàn lớn như Schneider Việt Nam, Bosch Việt Nam, EVN Việt Nam, Azbil Việt Nam, Công Ty Xây Dựng Và Địa Ốc Hòa Bình, Công ty Xây Dựng Coteccons.

 

Các khóa đào tạo thường xuyên được tổ chức nội bộ và quốc tế cho tất cả các chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên để nâng cao kỹ năng và cập nhật các công nghệ mới.

 

Sản Phẩm của Xây Lắp Điện Quang Anh hiện đại, phù hợp với các công nghệ xanh tiên tiến nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chính của Xây Lắp Điện Quang Anh

+Tủ điện tổng MSB
+Tủ điện hạ thế LVP, hay tủ điện hạ trạm biến áp
+Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS
+Tủ bù vô công đơn lẻ
+Tủ bù vô công có lọc sóng hài
+Bộ lọc sóng hài tích cực Active harmonic filter
+Các thiết bị điện công nghiệp, tủ điện công nghiệp khác

Với triết lý” Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của chúng tôi”

Chúng tôi luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết với khách hàng.

Đặt khách hàng là trọng tâm, phục vụ bằng cả trái tim, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Đề cao thượng tôn luật pháp, coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tính nhân văn.

Với sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, cùng sự đầu tư phát triển về mặt cơ sở hạ tầng , đầu tư máy móc hiện đại. Chúng tôi đã đang và sẽ là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bảng điện & Thiết bị điện của Quý doanh nghiệp. Sớm đạt mục tiêu “khẳng định vị thế trên thị trường trong nước vươn tầm ra thị trường Quốc tế”.