THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG – Ngày 1/2, tại huyện Lâm Hà, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức khánh thành công trình cấp điện cho 7 thôn cuối cùng chưa có điện trên địa bàn tỉnh. Đưa điện Quốc gia đến với hơn 650 hộ dân.


Sau 3 tháng khẩn trương thi công, công trình đã hoàn thành, cấp điện cho trên 650 hộ dân tại 7 thôn gồm.

Thôn Vĩnh Ninh, thôn 3 và thôn 4 (xã Phước Cát 2, huyện Cát Tiên). R’ Hang Trụ, thôn Phúc Cát (xã Phúc Thọ). Thôn Phúc Thạch (xã Liên Hà, huyện Lâm Hà). Nao Quang (xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm).

Tổng vốn đầu tư

Dự án có tổng mức đầu tư trên 28,6 tỷ đồng do Công ty Điện lực Lâm Đồng làm chủ đầu tư. Với quy mô xây dựng trên 40 km đường dây trung thế; 30 km đường dây hạ thế và 20 trạm biến áp phân phối.

Ông Nguyễn Văn Yên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định:

Dự án cấp điện cho 7 thôn chưa có điện cuối cùng trên địa bàn tỉnh không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Nhất là tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Mà còn góp phần nâng cao tỷ lệ số hộ dân được sử dụng điện lưới trên địa bàn.

TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

Ảnh minh họa

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Lâm Đồng

Ngày nay, khi Lâm Đồng ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Lâm Đồng. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Lâm Đồng và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Lâm Đồng.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

Ảnh minh họa

Công suất các loại trạm biến áp

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA.

Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

Ảnh minh họa

Năng lực thi công trạm biến áp Lâm Đồng

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Lâm Đồng. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

Xây Lắp Điện Quang Anh với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Lâm Đồng. Cũng như các tỉnh lân cận BÌNH DƯƠNG, BÌNH THUẬN, NINH THUẬN, KHÁNH HÒA… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

TRẠM BIẾN ÁP LÂM ĐỒNG

Xây Lắp Điện Quang Anh – Nhà thầu chuyên xây dựng trạm biến áp tại Lâm Đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Website: https://quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

trạm biến áp lâm đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *