THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Thi công trạm biến áp Kon tum – Kon Tum là một tỉnh miền núi, đường dây trải dài qua nhiều suối sâu, rừng rậm gây khó khăn trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện. Bên cạnh đó, các ngành sản xuất công nghiệp, dịch vụ còn phát triển chậm, dân cư phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo.

Tuy nhiên, PC Kon Tum luôn xác định việc cấp điện ổn định để phát triển kinh tế xã hội và phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh là nhiệm vụ trọng tâm. Hiện nay, lưới điện quốc gia đã phủ kín 100% xã trên địa bàn tỉnh. PC Kon Tum cũng đã bán điện trực tiếp đến từng hộ gia đình, với số hộ có điện đạt 98,82%.

Công tác cấp điện tại Kon tum

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Từ năm 2009, Công ty đã ban hành cơ chế một cửa trong công tác cấp điện. Các phòng giao dịch khách hàng được bố trí tương đối thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt, thực hiện các nhiệm vụ trong năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đến 30/6/2013, PC Kon Tum đã tiếp nhận và giải quyết 347 đơn thư các loại của khách hàng. Thời hạn giải quyết trung bình là 2,32 ngày. 7/9 Điện lực có các phòng giao dịch và quầy thu tiền điện được bố trí ở vị trí thuận lợi, diện tích phòng giao dịch rộng rãi; thoáng mát.

Về công tác tổ chức và hoạt động của Điện lực cấp quận/huyện, Giám đốc PC Kon Tum Nguyễn Đức cho biết, Công ty đã sắp xếp sao cho phù hợp với tình hình của đơn vị, song chưa đủ thời gian để triển khai thực hiện và theo mô hình mới, các Điện lực thiếu nguồn cán bộ để bố trí các vị trí quản lý (về kinh nghiệm cũng như thâm niên công tác).

Độ tin cậy cấp điện

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Tổng giám đốc Phạm Lê Thanh yêu cầu PC Kon Tum cần tiếp tục nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng, hoàn thiện Quy chế tổ chức và hoạt động của Điện lực cấp quận/huyện… thực hiện tốt nhiệm vụ trong “Năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng”.

 

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Kon tum

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Ngày nay, khi Kon tum ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Kontum. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Kon tum và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Kon tum.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

Công suất các loại trạm biến áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA.

Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

Năng lực thi công trạm biến áp Kon tum

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Kon tum. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

Xây Lắp Điện Quang Anh với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Kon tum. Cũng như các tỉnh lân cận Bình Phước, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Website: https://quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP KON TUM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *