THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Thi công trạm biến áp Gia Lai – Những năm gần đây Gia Lai luôn đảm bảo cung cấp nguồn điện sinh hoạt sản xuất, dù những tháng cao điểm mùa khô thì việc cắt điện do thiếu nguồn hầu như không xảy ra. Trong đó, tiết kiệm điện được coi là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Tiết Kiệm Điện

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

​Liên tục trong những năm gần đây, công tác tiết kiệm điện của tỉnh ta luôn được các cấp, các ngành quan tâm, chú trọng. Nhiều công văn chỉ đạo được ban hành kịp thời, sâu sát đến từng cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan.

Đặc biệt, công tác tuyên truyền tiết kiệm được triển khai khá tốt, hàng năm Công ty Điện lực Gia Lai đều tổ chức chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” nhằm đẩy mạnh phong trào sử dụng điện tiết kiệm điện và hiệu quả đến từng hộ gia đình.

Nhờ vậy, tỷ lệ sản lượng điện tiết kiệm so với sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh năm sau luôn đạt mức cao hơn năm trước.

Các thông số

Cụ thể, năm 2012 toàn tỉnh tiết kiệm được 6,286 triệu kWh (đạt 1,04% sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh); năm 2013 sản lượng điện tiết kiệm là 15.327.371 kWh (đạt 2,32% sản lượng điện thương phẩm toàn tỉnh).

Ông Huỳnh Ngọc Tục-Giám đốc Sở Công thương Gia Lai cho biết: Để tiếp nối kết quả tiết kiệm điện khả quan trong những năm qua.

Ngay từ đầu năm 2014 tỉnh đã có văn bản gửi đến các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố. Và các tổ chức, cá nhân sử dụng điện trên địa bàn yêu cầu thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện, đặc biệt là những tháng mùa khô.

Trong đó, tùy từng đối tượng mà đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm cao

Tạo sự lan tỏa tiết kiệm điện trong toàn dân từ cơ quan, đơn vị đến từng hộ gia đình. Mang lại lợi ích tiết kiệm cho nguồn năng lượng quốc gia, cũng như lợi ích thiết thực như giảm chi phí cho doanh nghiệp,  giảm tiêu dùng cho người dân…

Đổi mới trang thiết bị

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

 Theo đó, các giải pháp tiết kiệm điện đối với công sở, trụ sở làm việc là xây dựng. Và thực hiện kế hoạch tiết kiệm điện năng sử dụng hàng năm của đơn vị theo Thông tư 111/2009/TTLT/BTC-BCT của Liên bộ Tài chính-Công thương.

Xây dựng và ban hành quy định về sử dụng điện. Thay thế, sửa chữa các trang-thiết bị sử dụng điện tại cơ quan, đơn vị theo nguyên tắc:

Tắt các thiết bị dùng điện không cần thiết khi ra khỏi phòng và hết giờ làm việc.

Tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên. Tắt bớt đèn chiếu sáng khi số người làm việc trong phòng giảm.

Chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ khi thật cần thiết. Phổ biến, quán triệt tới toàn thể cán bộ nhân viên phải thực hiện tiết kiệm điện.

Đưa nội dung sử dụng điện tiết kiệm, vào chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Chấp hành kỷ luật nội bộ và thi đua khen thưởng hàng năm…

Kế hoạch sử dụng điện hợp lý

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Đối với hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và sản xuất. Thì giải pháp tiết kiệm là hạn chế sử dụng thiết bị tiêu thụ điện lớn (máy điều hòa, bình nước nóng, bàn ủi…) trong thời gian cao điểm của hệ thống điện (từ 9 giờ 30 đến 11 giờ 30 và từ 17 giờ đến 20 giờ các ngày);

Khuyến khích sử dụng các loại bóng đèn tiết kiệm điện; các nhà hàng, cơ sở dịch vụ thương mại. Giảm 50% công suất chiếu sáng quảng cáo trang trí ngoài trời, vào cao điểm buổi tối của hệ thống điện.

Riêng các doanh nghiệp sản xuất phải xây dựng các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Đảm bảo sử dụng điện đúng công suất và biểu đồ phụ tải đã đăng ký trong hợp đồng mua bán điện.

Bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý, hạn chế tối đa việc huy động các thiết bị tiêu thụ công suất điện lớn. Như máy nghiền, trạm bơm nước, máy nén khí… vào giờ cao điểm.

Chiếu sáng công cộng

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Ngoài ra, việc sử dụng điện chiếu sáng công cộng cũng được tiết kiệm tối đa. Như thường xuyên kiểm tra, đánh giá chế động chiếu sáng công cộng.

Đảm bảo nguyên tắc chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm. Áp dụng hệ thống thiết bị điều khiển tự động, có chế độ điều chỉnh công suất. Để giảm công suất chiếu sáng về đêm, khi mật độ giao thông giảm…

“Sở sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền cũng như việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện tiết kiệm điện trên địa bàn.

Thống kế, theo dõi, xử lý

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Đồng thời, đề nghị Công ty Điện lực Gia Lai tổ chức thống kê, theo dõi và báo cáo tình hình sử dụng điện tại các công sở, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, có so sánh với mức sử dụng điện của tháng cùng kỳ năm trước.

Đối chiếu chỉ tiêu tiết kiệm 10% sản lượng điện sử dụng của cơ quan, công sở, thông báo cho khách hàng. Đồng thời báo cáo về Sở Công thương, Sở Tài chính và UBND tỉnh. Để có biện pháp xử lý đối với các đơn vị, khách hàng không thực hiện tiết kiệm điện”-ông Tục cho biết thêm.

Bên cạnh việc tiết kiệm điện thì việc tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn. Sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn nước phía hạ lưu các hồ thủy điện. Cũng được tăng cường là một trong những giải pháp hiệu quả. Nhằm đảm bảo nguồn nước cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Gia Lai

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Ngày nay, khi Gia Lai ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Gia Lai. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Gia Lai và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Gia Lai.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

Công suất các loại trạm biến áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA.

Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

Năng lực thi công trạm biến áp Gia Lai

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Gia Lai. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

Xây Lắp Điện Quang Anh với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Gia Lai. Cũng như các tỉnh lân cận Quảng Ngãi, Huế, Bình Định… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Website: https://quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP GIA LAI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *