THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Thi công trạm biến áp Đà Nẵng – từ những ngày đầu gian khó với thiết bị máy móc lạc hậu, trải qua 40 năm dựng xây và trưởng thành. Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã khẳng định vai trò điện luôn đi trước một bước. Cung ứng điện ổn định với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân.

Điện và nhu cầu phát triển kinh tế

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Công nghiệp Đà Nẵng sau giải phóng có quy mô nhỏ bé. Nông nghiệp chưa phát triển, đất đai hoang hóa chưa được khai thác. Nhà máy điện Đà Nẵng sau khi tiếp nhận, chỉ có thể phát điện cho khu vực trung tâm và một số cơ sở quan trọng. Điện phục vụ sản xuất hầu như không đáng kể.

Sản lượng điện thương phẩm năm đầu sau chiến tranh chỉ đạt hơn 28,6 triệu kWh, tổn thất điện năng lên đến 17,87%. Sự mất cân đối giữa nguồn cung và nhu cầu phụ tải. Là vấn đề vô cùng nan giải ở Đà Nẵng sau giải phóng. Hậu quả là, chất lượng điện năng luôn trong tình trạng yếu kém, không ổn định. Điện không thể đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế của Thành phố lớn nhất miền Trung.

Tình trạng “đói điện” thường xuyên xảy ra, nhiều khu vực còn  “trắng điện”. Trước nhu cầu cấp bách, Sở Quản lý và Phân phối điện Quảng Nam – Đà Nẵng đã có những giải pháp hợp lý. Mang lại hiệu quả thiết thực, như giữ vững nguồn điện diesel. Từng bước liên kết và mở rộng hệ thống nguồn lưới điện, đảm bảo cấp điện kịp thời. Phục vụ công nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu xây dựng, phát triển Thành phố. Sau 10 năm tích cực cải tạo, tiếp nhận và đầu tư các máy phát điện lớn. Nguồn diesel đã tăng lên 65 máy, với công suất khoảng 51.225 kW.

Nhà máy thủy điện

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Nhà máy Thủy điện Phú Ninh hòa vào lưới điện Đà Nẵng đã phần nào giải quyết được nhu cầu phụ tải bằng nguồn điện tại chỗ. Hệ thống lưới điện từng bước được liên kết mở rộng, lần lượt các đường dây kết nối các nhà máy điện với cụm diesel, phục vụ công nông nghiệp được xây dựng. Năm 1985, sản lượng điện thương phẩm đạt 85,85 triệu kWh, tăng 2,99 lần so với năm 1976.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI (1986) đã thống nhất chủ trương đổi mới quản lý kinh tế, mở ra thời kỳ phát triển mới cho đất nước nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng. Sở Quản lý và Phân phối điện Quảng Nam – Đà Nẵng đã tranh thủ mọi nguồn lực, tiếp tục tập trung đầu tư phát triển nguồn và lưới điện.

Lần lượt các Nhà máy Thủy điện An Điềm (1991) và Nhiệt điện Cầu Đỏ (1989) đi vào hoạt động. Đến năm 1990, Đà Nẵng chính thức được nhận điện lưới quốc gia qua trạm 110 kV Xuân Hà – Đà Nẵng. Niềm vui nhân đôi khi đường dây 500 kV Bắc – Nam được hoàn thành vào năm 1994. Từ đây, Hệ thống điện Quốc gia được hình thành trên cơ sở tuyến đường dây huyết mạch 500 kV Bắc – Trung – Nam. Đổi mới và phát triển

Lưới điện hạ áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Là thành phố trực thuộc Trung ương từ năm 1997, Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Song song với việc đầu tư, nâng cấp lưới điện nội thành, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã tiếp nhận lưới điện trung hạ áp nông thôn và đưa điện về các xã miền núi huyện Hòa Vang.

Năm 2003, PC Đà Nẵng đã hoàn thành mục tiêu 100% thôn xã có điện lưới quốc gia, thay đổi cơ bản diện mạo nông thôn. Chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH MTV năm 2006, PC Đà Nẵng đã từng bước xây dựng và phát triển hệ thống nguồn và lưới điện, đổi mới trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Với việc giảm thời gian thi công, nghiệm thu cấp điện mới cho khách hàng xuống dưới 02 ngày; chỉ số tiếp cận điện năng xuống dưới 10 ngày; độ tin cậy cung cấp điện, thời gian cấp điện trở lại sau sự cố, thời gian giải quyết đơn thư khách hàng… luôn đảm bảo đúng quy định và ngày càng hoàn thiện. Đồng thời, PC Đà Nẵng còn không ngừng áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành cũng như kinh doanh bán điện. Điều này lý giải vì sao chỉ số hài lòng của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Đà Nẵng năm sau luôn cao hơn năm trước.

Xây dựng, nâng cấp lưới điện

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

40 năm qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã không ngừng đổi mới và  phát triển, đáp ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân.

Hàng loạt công trình đầu tư xây dựng nguồn và lưới điện đã hoàn thành và đưa vào vận hành như TBA 110 kV Hòa Liên, nâng công suất các TBA 110 kV An Đồn và Xuân Hà; xây dựng mới các TBA 110 kV Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn,… Xây dựng trung tâm điều khiển, trạm biến áp không người trực theo lộ trình lưới điện thông minh.

Ứng dụng công nghệ sửa chữa nóng lưới điện; ứng dụng công nghệ thông tin chăm sóc khách hàng qua thiết bị di động, xây dựng văn phòng điện tử, dịch vụ điện lực linh động…

Với mô hình tổ chức quản lý chuyên nghiệp, lực lượng lao động chất lượng cao, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng sẽ tiếp tục có nhiều thành công mới trong sản xuất – kinh doanh điện năng, thắp sáng thành phố Đà Nẵng, thắp sáng niềm tin trong lòng khách hàng sử dụng điện.

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Đà Nẵng

Ngày nay, khi Đà Nẵng ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Đà Nẵng. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Đà Nẵng và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Đà Nẵng.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

Công suất các loại trạm biến áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA. Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

Năng lực thi công trạm biến áp Đà Nẵng

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Đà Nẵng. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

Xây Lắp Điện Quang Anh với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Đà Nẵng. Cũng như các tỉnh lân cận Quảng Ngãi, Huế, Bình Định… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191 Email: sales@quanganhcgte.com

Website: https://quanganhcgte.com

Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG                            

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP ĐÀ NẴNG

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *