THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN – Từ năm 2012 đến nay, việc phát triển diện tích trồng thanh long tại các huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc – TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã vượt quá quy hoạch phát triển của khu vực và quy hoạch phát triển Điện lực tại khu vực.

Bên cạnh việc tiết giảm 50% công suất các trạm biến áp chong đèn thanh long hiện hữu theo công văn chấp thuận số 3320/UBND-KTN ngày 28/8/2012 của UBND tỉnh, Điện lực đã thực hiện vận động chuyển đổi sử dụng bóng đèn compact và đầu tư nâng cấp hệ thống lưới điện nhằm đáp ứng nhu cầu điện cho diện tích thanh long hiện hữu và diện tích thanh long dự kiến phát triển theo quy hoạch của tỉnh đến năm 2020.

Diện tích trồng thanh long tăng

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Mặc dù Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã ưu tiên nguồn vốn để phát triển nguồn điện phục vụ phát triển cây thanh long tại tỉnh nhưng vẫn còn hạn chế so với nhu cầu. Hiện nay diện tích trồng thanh long đã vượt quá 16,7% quy hoạch của tỉnh đến năm 2020.

Để tránh tình trạng lưới điện khu vực Hàm Thuận Nam quá tải, ngày 16/05/2018, Công ty Điện lực Bình Thuận đã có văn bản báo cáo và xin chủ trương tạm dừng phát triển phụ tải thanh long mới tại khu vực này.

Vận hành trạm biến áp 110KV – Thi công trạm biến áp Bình Thuận

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Đến tháng 09/2019, Trạm biến áp 110kV Văn Mỹ (Tân Thành) sẽ được đưa vào vận hành, theo tính toán của Công ty Điện lực Bình Thuận thì chỉ đáp ứng cấp điện 100% phụ tải cho chong thanh long tại 04 xã Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý và Hàm Minh- Huyện Hàm Thuận Nam, còn các xã còn lại trong đó có xã Hàm Cần, vẫn chưa đáp ứng được.

Hiện nay, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã đang đẩy mạnh việc tiến độ đầu tư phát triển lưới điện phục vụ cho việc phát triển trồng thanh long tại tỉnh giai đoạn 2016-2020. Do đó, việc lắp trạm riêng cấp điện cho nhu cầu chong thanh long của Quý khách hiện chưa thể thực hiện được. Kính mong Quý khách thông cảm và hợp tác cùng ngành Điện.

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Bình Thuận

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Ngày nay, khi Bình Thuận ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Bình Thuận. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Bình Thuận và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Bình Thuận.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

Công suất các loại trạm biến áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA.

Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

Năng lực thi công trạm biến áp Bình Thuận

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Bình Thuận. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

Xây Lắp Điện Quang Anh với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Bình Thuận. Cũng như các tỉnh lân cận Quảng Ngãi, Huế, Bình Định… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Website: https://quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Hàm Thuận Nam

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Phan Thiết

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Hàm Thuận Bắc

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

Trạm biến áp trồng thanh long

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH THUẬN

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *