THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG – Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Dương nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể trong công tác bồi thường GPMB các công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo báo cáo của Ban QLDA các công trình điện miền Nam (SPMB), dự án TBA 500 kV Tân Uyên và đấu nối có diện tích đất thu hồi là trên 100.000 m2 từ 61 hộ dân. Tuy nhiên, hiện mới chỉ chi trả bồi thường và bàn giao mặt bằng được gần 73.000 m2 từ 40 hộ dân; trong đó, còn 7 hộ chưa nhận tiền và 14 hộ chưa phê duyệt phương án bồi thường.

Vướng mắc, bồi thường

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

Đối với đường dây 500 kV Sông Mây – Tân Uyên, đi qua phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có chiều dài toàn tuyến khoảng 1,66 km, ảnh hưởng đến 55 hộ dân. Nhưng đến nay vẫn còn 2 hộ nằm trong vị trí điểm cuối đấu nối vào trạm vẫn không cho kiểm kê để bồi thường.

Ngoài ra, tại dự án đường dây 220 kV Tân Uyên – Thuận An, vẫn còn vướng mắc do còn một hộ dân vẫn không bàn giao mặt bằng. Tại dự án Trạm biến áp 220 kV Bến Cát vẫn còn nhiều hộ dân chưa đồng thuận với lý do đơn giá bồi thường và hỗ trợ thấp.

Giải pháp đẩy nhanh tiến độ bồi thường

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

​Tổng giám đốc EVNNPT Vũ Ngọc Minh kiến nghị UBND tỉnh, các sở, ngành của tỉnh Bình Dương quyết liệt và cụ thể hơn trong chỉ đạo điều hành giải quyết các vướng mắc để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công cuối tháng 7, đầu tháng 8/2017.

Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tham gia dự án kiểm soát chặt tiến độ, quyết liệt và phối hợp chặt chẽ hơn với UBND tỉnh, các sở, ngành của tỉnh Bình Dương trong việc triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ bồi thường GPMB các công trình.

Vận động, tuyên truyền

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

Tại buổi làm việc, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố có liên quan xem xét đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để người dân hiểu được mục đích, ý nghĩa của công trình để sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Đặc biệt ông Mai Hùng Dũng đã chỉ đạo các Sở ngành, các huyện, xã có liên quan đến dự án phải nhanh chóng, quyết liệt để sớm bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, đơn vị thi công để hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch được giao.

Trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV – Thi công trạm biến áp Bình Dương

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, khi Bình Dương ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng. Các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp lớn ra đời. Đòi hỏi nhu cầu cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ngày càng cao.

Vì thế công việc đầu tư lưới điện cho việc truyền tải, hạ ngầm các tuyến cáp. Và thi công các trạm biến áp 22/0.4kv tại Bình Dương. Đang được đẩy mạnh ở thành phố Bình Dương và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dung lượng của máy biến áp, vị trí đặt số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật của hệ thống cung cấp. Là một trong những phần tử quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Của địa điểm sản xuất, nhà máy, nhà xưởng trong tại khu công nghiệp tại Bình Dương.

Trạm biến áp 22/0.4kv nhận điện từ trạm biến áp trung gian. Biến đổi xuống các cấp điện áp thích hợp. Để đáp ứng cho các cấp phụ tải của phân xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp.

Công suất các loại trạm biến áp

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

Các công suất thường thấy như 3x15KVA, 3x25KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, 160KVA, 200KVA, 250KVA, 300KVA, 320KVA. 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 900KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3500KVA, 4000KVA.

Với nhiều tên gọi trạm biến áp, ứng với mỗi dải công suất trạm biến áp. Như trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền. Trạm biến áp trụ thép đơn thân, trạm phòng, trạm Kios.

Dung lượng của máy biến áp, hay dung lượng trạm biến áp. Vị trí đặt, số lượng và phương án vận hành máy biến áp. Là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Về chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, của hệ thống cung cấp điện.

Năng lực thi công trạm biến áp Bình Dương

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

Vì vậy, việc thi công trạm biến áp Bình Dương. Cần có đơn vị có đầy đủ năng lực chuyên môn. Trong việc thiết kế, thi công, giám sát việc thực hiện thi công trạm biến áp. Cũng như thực hiện các thủ tục liên quan về cấp điện, đấu nối với điện lực địa phương.

QUANG ANH CGTE với đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp Bình Dương. Cũng như các tỉnh lân cận Quảng Ngãi, Huế, Bình Định… Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, trong việc xây dựng các loại trạm biến áp hạ thế. Đảm bảo chất lượng cao, thẩm mỹ và tiến độ đóng điện nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng trạm biến áp 15-22/0.4kv công suất các loại. Vui lòng liên hệ QUANG ANH CGTE để được tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

QUANG ANH CE CO.,LTD

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

VP: Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862724787 –  Hotline: 0919758191
Email: sales@quanganhcgte.com
Website: https://quanganhcgte.com
Mã số thuế: 0313760369

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP NAM TÂN UYÊN

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

XÂY LẮP ĐIỆN DĨ AN

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP BÌNH DƯƠNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button