Cách tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC

Theo thống kê tổng số tiền thu về từ việc bán công suất (công suất vô công) trong năm 2015 của EVN là 871 tỷ đồng. Khoản tiền này, các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng điện 3 pha có thể loại bỏ hoàn toàn, không phải đóng cho điện lực nếu biết được doanh nghiệp mình có đang bị phạt công suất hay không, qua đó chọn giải pháp lắp tủ bù vô công, để không những loại bỏ hoàn toàn khoản phạt này mà còn nâng cao chất lượng hệ thống điện và tuổi thọ thiết bị của doanh nghiệp mình.

  Link về thu nhập từ việc bán công suất :

https://vtc.vn/tap-doan-dien-luc-lai-hon-2000-ty-nho-hoat-dong-kinh-doanh-khac-d299327.html

 Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc sau cho quý khách:

1.Phạt công suất vô công hay phạt CSPK là gì? Địa điểm đang kinh doanh có đang bị phạt tiền điện vô công hay công suất vô công (CSPK) này không?Nếu đang bị phạt tiền điện vô công hay CSPK này thì phải làm thế nào để hết phạt?

2.Cách kiểm tra công suất vô công hay CSPK này thế nào?

3.Lợi ích của việc lắp tủ bù vô công này là gì?

 

1. Phạt công suất vô công hay mua CSPK là gì? địa điểm đang kinh doanh có đang bị phạt tiền điện vô công hay công suất vô công (CSPK) này không? Nếu đang bị phạt tiền điện vô công hay CSPK này thì phải làm thế nào để hết phạt?

Hiện tại nhiều hộ kinh doanh sử dụng điện 3 pha 380V/50Hz vẫn không biết phạt công suất vô công hay mua CSPK là gì. Phạt Công suất vô công hay việc bắt buộc mua CSPK được nêu rõ trong thông tư 15/2014/TT-BCN ngày 28/5/2014 của Bộ Công thương. Nội dungthông tư quy định về mua, bán công suất được tóm tắt như sau:

“Giá mua công suất, điện năng , mức phạt cos phi, mức phạt hệ số công suất là các cụm từ chỉ số tiền mà khách hàng dùng điện phải trả thêm cho điện lực ngoài số tiền công suất tác dụng.Bên mua điện để sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có công suất sử dụng cực đại từ 40 kW hoặc máy biến áp có dung lượng từ 100 kVA trở lên và có hệ số công suất Cosphi < 0,9 phải mua công suất

Khoảng tiền mua công suất này gọi là tiền phạt công suất vô công (Mục VC trong hóa đơn điện tử) “”

Vậy nếu:

+Quý khách là

a.Nhà máy sản xuất

Thủ côngSản xuất thủy tinhThiết bị điện- điện tửGỗRèn- đúcĐóng gói và nguyên liệuThiết bị y tếCông cụ – thiết bịDầuHệ thống cơ điện lạnhPhần cứng máy tính,Gia công kim loạiGốm sứ,Nhựa và cao su ,Xe cộ và phụ tùng ,Nội thất,Khuôn đúc, thủy hải sản hay các mặt hàng xuất khẩu……..

b.Nhà hàng

Hải sản, nướng, sushi Nhật, Hàn Quốc hay nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ , KFC, Macdonald’s, Texas Chicken, Pizza Hut, hamburger Carl’s Jr, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts and Baskin-Robbins, Popeyes Louisiana Kitchen, Subway Restaurants và Starbucks Corp………

c.Xí nghiệp

May, gỗ, chế biến nông thủy sản xuất nhập khẩu…………………………

d.Xưởng

In, xưởng may, xưởng gỗ, xưởng thủ công mỹ nghệ, xưởng giày, xưởng sản xuất tôn, sắt, nhựa, xưởng cơ khí, nhà kho bảo quản thuốc…..

e.khách sạn, nhà nghỉ, Resort…..

f.Tòa nhà cho thuê, building, tower

g.Bệnh viện công, bệnh viện tư, các trường đại học, cao đẳng…………..

+Quý khách đang xài điện 3 Pha (380V 50Hz)

+Quý khách có hóa đơn điện hàng tháng có mục VC – tức “Vô Công” như hóa đơn dưới đây 

===> Quý kháchđang bị điện lực phạt công suất vô công và Quý khách phải lắp ngay tủ bù vô công hay bù công suất phảng kháng( còn gọi là bù cos phi) nếu muốn cắt ngay khoảng tiền phạt không đáng có hàng tháng này!!

Như hóa đơn trên, số tiền phạt vô công kỳ 1 là gần : 8.300.000 đồng vậy tổng 3 kỳ trong 1 tháng là khoảng gần 25.000.000 đồng ,Số tiền này thường không hề nhỏ so với tổng hóa đơn điện hàng tháng và hoàn toàn có thể xóa bỏ nếu lắp tủ tụ bù công suất vô công!!!”

2. Cách kiểm tra hệ thống điện đang bị phạt công suất vô công hay không

– Quý khách truy cập theo đường link: http://cskh.evnspc.vn để vào trang chủ.

Trang chủ web Chăm sóc khách hàng

*Đăng ký/ Đăng nhập hệ thống

– Để sử dụng đầy đủ các chức năng, Quý khách phải có tài khoản trên hệ thống và thực hiện “Đăng nhập” vào hệ thống. Quý khách có thể đăng nhập từ “Trang chủ”, hoặc hệ thống sẽ tự động chuyển sang màn hình “Đăng nhập” khi quý khách truy cập vào các tính năng yêu cầu phải đăng nhập hệ thống. Khách hàng có thể xem phần đăng nhập hình bên dưới

 

Hướng dẫn khách hàng đăng nhập hệ thống.

– Sau đó hệ thống sẽ hiển thị form cho người dùng thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản.

– Nếu như khách hàng đã có tài khoản trên hệ thống thì có thể thực hiên đăng nhập vào hệ thống bằng việc nhập đầy đủ thông tin (tài khoản, mật khẩu đã đăng ký trước đó với hệ thống) và bấm vào nút “Đăng nhập”. Khách hàng có thể thược hiện đăng nhập theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống và đăng ký tài khoản.

– Nếu như khách hàng chưa có tài khoản trên hệ thống thì có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới với hệ thống bằng cách bấm vào nút “Đăng ký” như hướng dẫn phía trên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên trang chủ website.

– Ngoài ra khách hàng có thể bấm vào “Đăng ký” ngay trên trang chủ của trang web như hình phía trên.

– Khách hàng phải thực hiện điền đầy đủ thông tin trong màn hình đăng ký thông tin tài khoản như bên dưới. Bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mã khách hàng, Số điện thoại, Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu của khách hàng. Đồng thời khách hàng cần nhập đúng thông tin mã kiểm tra. Ngoài ra khách hàng cần thực hiện chọn hình thức xác nhận tài khoản bằng Email hoặc tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký tài khoản.

– Nếu như trong quá trình sử dụng khách hàng quên mật khẩu của mình đã đăng ký trước đó với hệ thống thì khách hàng có thể lấy lại mật khẩu của mình bằng việc vào tính năng “Bạn có thể vào đây để lấy lại mật khẩu.” của hệ thống.

– Tại đây khách hàng cần nhớ chính xác “Tên tài khoàn” đã đăng ký trước đó với hệ thống, đồng thời khách hàng phải nhập địa chỉ mail để hệ thống có thể gửi mật khẩu mới cho khách hàng qua mail, sau đó khách hàng bấm vào nút “Làm mới mật khẩu”. Nếu như khách hàng quên tài khoản đăng nhập, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19001006 để được hỗ trợ.

Màn hình quên mật khẩu

*Lấy hóa đơn điện tử tiền điện

– Để sử dụng được chức năng này, Quý khách cần phải đăng nhập.

– Quý khách bấm chọn mục “Tra cứu và tải hóa đơn điện tử”.

– Quý khách chọn kỳ – tháng – năm cần tra cứu hóa đơn.

– Sau đó bấm chọn “Tra cứu”

– Ngoài ra khách hàng có thể xem lại lịch sử thanh toán (12 tháng gần nhất). Khách hàng có thể chọn vào “Xem lịch sử thanh toán”.

Màn hình tra cứu hóa đơn.

Lịch sử thanh toán hóa đơn tiền điện của khách hàng.

– Quý khách có thể xem hóa đơn và tải hóa đơn về máy tính bằng cách bấm vào các icon tương ứng.

– Nếu như khách hàng chọn xem giấy báo thì có thể bấm vào icon xem giấy báo. Hệ thống sẽ hiển thị giấy báo lên.

Thông tin hóa đơn tiền điện của khách hàng.

Nếu lịch sử thanh toán tiền điện và thông tin hóa đơn của quý khách có dạng như ở trên thì hiện tại quý khách chỉ phải đóng tiền điện hữu công và không bị phạt tiền điện vô công hay CSPK theo thông tư 5/2014/TT-BCN ngày 28/5/2014 của Bộ Công thương

Nếu lịch sử thanh toán tiền điện của quý khách có dạng như bên dưới đây, quý khách đang bị phạt tiền điện vô công hay CSPK theo thông tư 5/2014/TT-BCN ngày 28/5/2014 của Bộ Công thương

Nhìn vào vòng trong đỏ quý khách sẽ thấy trong cùng 1 tháng 12, quý khách phải đóng 2 khoản tiền điện. Khoản 1 có 32.845.222 VND là tiền điện hữu công, Khoản 2 có 17.256.880 VND là tiền điện vô công hay tiền CSPK. Khoản tiền phạt này không hề nhỏ nếu quý khách tính lên 5-10 năm hoặc hơn nữa, theo số năm hoạt động của doanh nghiệp mình.

Nhiều quý khách không biết khoản phạt này, không biết nếu lắp” tủ bù vô công” sẽ loại bỏ ngay khoảng phạt này hàng tháng và sẽ lấy lại vốn đầu tư vài tháng sau đó. Mà vẫn vô tư đóng khoản phạt này hàng tháng cho điện lực.

Để tải hóa đơn vô công hay hóa đơn CSPk, quý khách làm tương tự như ở trên, mẫu hóa đơn điện tử tiền điện bị phạt vô công sẽ tương tự như hình dưới

Thông tin hóa đơn tiền điện vô công hay tiền CSPK của khách hàng.

Hóa đơn điện tử bị phạt vô công hay CSPK sẽ hiển thị đầy đủ các thông số Cosfi, K%, Mục Vô Công (VC) với mức tiền phạt tương ứng.

Bên cạnh đó việc tồn tại loại công suất vô công này quá mức cho phép trong hệ thống điện, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng hệ thống điện cũng như giảm tuổi thọ các thiết bị trong hệ thống.

Chú ý: – Quý khách phải đăng nhập bằng đúng tài khoản tương ứng với Mã khách hàng thanh toán để tải vê được hóa đơn điện tử với định dạng file file zip.

Sau khi kiểm tra hóa đơn điện tử và đã biết hệ thống điện của quý khách có đang bị phạt công suất vô công(CSPK) hay không, trường hợp nếu bị phạt thì như đã nói ở trên, quý khách có thể loại bỏ ngay khoản phạt vô công hàng tháng này và lấy lại ngay vốn đầu tư vài tháng sau đó.

Việc lắp tủ bù vô công không những loại bỏ ngay khoản phạt ” VC” hàng tháng mà còn cải thiện chất lượng hệ thống điện của quý khách, tăng tuổi thọ máy phát, hệ thống dây dẫn điện, thiết bị trong hệ thống….

 

3.Lợi ích của việc lắp Tủ Tụ Bù này là gì?

·        Loại bỏ khoản phạt tiền điện hàng tháng, tiết kiệm số tiền lớn cho chủ đầu tư

·        Nâng cao hệ số cosfi >0.9 theo đúng thông tư Thông tư 15/2014/TT-BCT của Bộ Công Thương

·        Giảm tổn hao công suất

·        Giảm sụt áp, tăng khả năng mang tải của đường dây

·        Tăng công suất thực máy biến áp, tăng tuổi thọ máy phát

·        Giảm chi phí đầu tư máy biến áp, máy phát, dây dẫn

·        Tăng hiệu quả sử dụng điện

·        Ổn định chất lượng hệ thống điện

Xây Lắp Điện Quang Anh là một trong những doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt Tủ Tụ Bù giá sỉ uy tín nhất tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu TPHCM như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công Tủ Tụ Bù. Chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu là nhà “ cung cấp tủ bù vô công giá sỉ” cho các đối tác là các công ty thương mại, các công ty thi công trạm biến áp, nhà xưởng ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là sự tận tâm và niềm tin đối với khách hàng.

Hiện nay Tủ Tụ Bù của Xây Lắp Điện Quang Anh đã được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng và giá cả tốt hàng đầu so với các công ty cùng lĩnh vực, phân phối không chỉ trong cả nước mà còn vươn đến một số các tỉnh thuộc Cambodia.

Khác với cách làm của nhiều doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này, chúng tôi không chỉ đơn thuần bán sản phẩm để thu lợi mà luôn muốn quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất về lợi ích của việc lắp đặt Tủ Tụ Bù trước khi đưa đến quyết định đầu tư lắp đặt.

Nên sau khi đồng ý về các điều khoản, cam kết lắp đặt giữa hai bên, việc lắp đặt và nghiệm thu thực tế Tủ Tụ Bùhoàn thiện. Quý khách sẽ giữ lại 20% giá trị hợp đồng đến thời hạn tháng gần nhất, khi trên hóa đơn điện của quý khách không còn khoản phạt này nữa, cũng như hệ số công suất trong hệ thống điện Cosfi > 0.9, Quý khách mới thanh toán 20% còn lại này cho chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc cùng thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả tốt nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các loại Tủ Tụ Bù hạ thế, trung thế với nhiều dung lượng và các hãng thiết bị đi kèm khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Với các loại Tủ Tụ Bù dung lượng dưới 350Kvar sẽ được lắp đặt nhanh chóng và giao hàng trong ngày đến địa điểm đúng hẹn tại TPHCM hoặc tại các chành xe đối với các khách hàng các tỉnh. Thời gian bảo hành 18 tháng, đổi mới 100% nếu hư hỏng, mà không qua sửa chữa với tất cả các loại thiết bị trong tủ bù.

Thiết bị các hãng chính (Hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng) Thiết bị đóng cắt LS, Huyndai, Hitachi, Mitsubishi, Schneider. Tụ bù Epcos, Enerlux, Shamwa,Sunny, mikro. Bộ điều khiển Delab, Sk, cáp cadivi, cáp LS, Cáp Thịnh Phát, Vỏ tủ bù……

Đặc tính kỹ thuật:

Vỏ tủ thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, tole 1.2-2.5mm

Công suất lên tới 1300kVAr

Số cấp ứng động: 2-14 cấp

Thiết kế dạng tiêu chuẩn hoặc lọc sóng hài với Reactor

Tự đông kiểm tra cực tính CT

Tùy chỉnh hệ số CK, chương trình đóng ngắt, thời gian đóng cắt các cấp tụ

Cài đặt bảo vệ và hiển thị điện áp, dòng, sóng hài (THD-V, THD-I)

Số cực 3P 5W hoặc 1P 3W

Tần số 50Hz, nhiệt độ làm việc 0-50C

Điện áp định mức 380/400/415/480/525/690Vac

Điện áp cách điện 690/1000Vac

Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 61439-1/2

Tiêu chuẩn ký hiệu thiết kế IEC 60617

Tiêu chuẩn bảo vệ: IEC 60529

Tiêu chuẩn thiết bị: IEC 60947

Cấp bảo vệ: IP 2X, 3X, 42, 43, 54

Form tủ: 1, 2A, 2B, 3A, 3B, 4A, 4B

Tích hợp giám sát, điều khiển từ xa qua mạng truyền thông

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Tuần Hoàn Quang Anh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách.

 Tủ tụ bù
Tủ tụ bù

Quý khách có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: tubuphankhang.com hoặc liên hệ trực tiếp Tel: 028-6272-4787 – Tel: 028-6272-4787 – Tel: 028-6272-4787 – Hotline: 0919758191

Rất mong được hợp tác và phục vụ.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Website: https://quanganhcgte.com/   

VP: 41F/22 Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: 

Tel: 028-6272-4787 – Tel: 028-6272-4787 – Tel: 028-6272-4787 – Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế : 0316365712

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

 

 

 

Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Chuyên sản xuất Tủ bù vô công Thủ Đức, Tủ bù vô công Bình Phước, Tủ bù vô công Bình Thuận, Tủ bù vô công Bình Dương, Tủ bù vô công Đồng Nai, Tủ bù vô công Hóc môn, Tủ bù vô công quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Tủ bù vô công Nha Trang, Tủ bù vô công Long An, Tủ bù vô công Tiền Giang, Tủ bù vô công Cần Thơ, Tủ bù vô công Lâm Đồng, Tủ bù vô công Gia lai, Tủ bù vô công Dacklac, Tủ bù vô công Đà Lạt, gia tu bu vo cong, bang gia tu bu vo cong, giá tủ bù vô công, bảng giá tủ bù vô công, gia tu bu, bảng giá tủ bù, bảng giá tủ bù mới nhất, bang gia tu bu moi nhat, mua tu bu vo cong o dau, mua Tủ Tụ Bù ở đâu, mua tu bu o dau, mua tu bu, gia tu bu vo cong, giá tủ bù vô công, tủ bù vô công giá bao nhiêu

thành phố Vũng Tàu, thị xã Bà Rịa (nay là Thành phố Bà Rịa) và 6 huyện: Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Châu Đức, và huyện Côn Đảo.

Tủ bù vô công, tụ bù, thiết bị đóng cắt, bơm nhiệt , thi công ME, thi công nhà xưởng, nhà phố giá rẻ ở A Lưới, An Biên, An Dương, An Khê, An Lão, An Lão, An Minh, An Nhơn, An Phú, Anh Sơn, Ayun Pa, Ân Thi, Ba Bể, Ba Chẽ, Ba Đình, Ba Đồn, Ba Tơ, Ba Tri, Ba Vì, Bà Rịa, Bá Thước, Bác Ái, Bạc Liêu, Bạch Long Vĩ, Bạch Thông, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bàu Bàng, Bắc Bình, Bắc Giang, Bắc Hà, Bắc Kạn, Bắc Mê, Bắc Ninh, Bắc Quang, Bắc Sơn, Bắc Tân Uyên, Bắc Trà My, Bắc Từ Liêm, Bắc Yên, Bến Cát, Bến Cầu, Bến Lức, Bến Tre, Biên Hòa, Bỉm Sơn, Bình Chánh, Bình Đại, Bình Gia, Bình Giang, Bình Liêu, Bình Long, Bình Lục, Bình Minh, Bình Sơn, Bình Tân, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Thủy, Bình Xuyên, Bố Trạch, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Buôn Đôn, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Cai Lậy, Cai Lậy, Cái Bè, Cái Nước, Cái Răng, Cam Lâm, Cam Lộ, Cam Ranh, Can Lộc, Càng Long, Cao Bằng, Cao Lãnh, Cao Lãnh, Cao Lộc, Cao Phong, Cát Hải, Cát Tiên, Cẩm Giàng, Cẩm Khê, Cẩm Lệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Phả, Cẩm Thủy, Cẩm Xuyên, Cần Đước, Cần Giờ, Cần Giuộc, Cầu Giấy, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Đốc, Châu Đức, Châu Phú, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành A, Chi Lăng, Chí Linh, Chiêm Hóa, Chợ Đồn, Chợ Gạo, Chợ Lách, Chợ Mới, Chợ Mới, Chơn Thành, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Chương Mỹ, Con Cuông, Cô Tô, Côn Đảo, Cồn Cỏ, Cờ Đỏ, Cù Lao Dung, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Củ Chi, Cư Kuin, Cư Jút, Cư M’gar, Cửa Lò, Dầu Tiếng, Di Linh, Dĩ An, Diên Khánh, Diễn Châu, Duy Tiên, Duy Xuyên, Duyên Hải, Duyên Hải, Dương Kinh, Dương Minh Châu, Đa Krông, Đà Bắc, Đà Lạt, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đại Lộc, Đại Từ, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đan Phượng, Đắk Glei, Đắk Glong, Đắk Hà, Đắk Mil, Đắk R’lấp, Đăk Song, Đăk Tô, Đầm Dơi, Đầm Hà, Đam Rông, Đất Đỏ, Điện Bàn, Điện Biên, Điện Biên Đông, Điện Biên Phủ, Đình Lập, Định Hóa, Định Quán, Đoan Hùng, Đô Lương, Đồ Sơn, Đông Anh, Đông Giang, Đông Hà, Đông Hải, Đông Hòa, Đông Hưng, Đông Sơn, Đông Triều, Đồng Hới, Đồng Hỷ, Đồng Phú, Đồng Văn, Đồng Xoài, Đồng Xuân, Đống Đa, Đơn Dương, Đức Cơ, Đức Hòa, Đức Huệ, Đức Linh, Đức Phổ, Đức Thọ, Đức Trọng, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Gia Bình, Gia Lâm, Gia Lộc, Gia Nghĩa, Gia Viễn, Giá Rai, Giang Thành, Giao Thủy, Gio Linh, Giồng Riềng, Giồng Trôm, Gò Công, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Gò Dầu, Gò Quao, Gò Vấp, Hà Đông, Hà Giang, Hà Quảng, Hà Tiên, Hà Tĩnh, Hà Trung, Hạ Hòa, Hạ Lang, Hạ Long, Hai Bà Trưng, Hải An, Hải Châu, Hải Dương, Hải Hà, Hải Hậu, Hải Lăng, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Yên, Hậu Lộc, Hiệp Đức, Hiệp Hòa, Hoa Lư, Hòa An, Hoà Bình, Hoà Bình, Hòa Thành, Hòa Vang, Hoài Ân, Hoài Đức, Hoài Nhơn, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hoàng Sa, Hoàng Su Phì, Hoành Bồ, Hoằng Hóa, Hóc Môn, Hòn Đất, Hớn Quản, Hội An, Hồng Bàng, Hồng Dân, Hồng Lĩnh, Hồng Ngự, Hồng Ngự, Huế, Hưng Hà, Hưng Nguyên, Hưng Yên, Hương Khê, Hương Sơn, Hương Thủy, Hương Trà, Hướng Hóa, Hữu Lũng, Ia Grai, Ia H’Drai, Ia Pa, KBang, Kế Sách, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Khoái Châu, Kiên Hải, Kiên Lương, Kiến An, Kiến Thụy, Kiến Xương, Kiến Tường, Kim Bảng, Kim Bôi, Kim Động, Kim Sơn, Kim Thành, Kinh Môn, Kon Plông, Kon Rẫy, Kon Tum, Kông Chro, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Nô, Krông Pa, Krông Pắk, Kỳ Anh, Kỳ Anh, Kỳ Sơn, Kỳ Sơn, La Gi, Lạc Dương, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lai Châu, Lai Vung, Lang Chánh, Lạng Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Lắk, Lâm Bình, Lâm Hà, Lâm Thao, Lấp Vò, Lập Thạch, Lê Chân, Lệ Thủy, Liên Chiểu, Long Biên, Long Điền, Long Hồ, Long Khánh, Long Mỹ, Long Mỹ, Long Phú, Long Thành, Long Xuyên, Lộc Bình, Lộc Hà, Lộc Ninh, Lục Nam, Lục Ngạn, Lục Yên, Lương Sơn, Lương Tài, Lý Nhân, Lý Sơn, Mai Châu, Mai Sơn, Mang Thít, Mang Yang, M’Đrăk, Mèo Vạc, Mê Linh, Minh Hóa, Minh Long, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Móng Cái, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Mộ Đức, Mộc Châu, Mộc Hóa, Mù Căng Chải, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Khương, Mường La, Mường Lát, Mường Lay, Mường Nhé, Mường Tè, Mỹ Đức, Mỹ Hào, Mỹ Lộc, Mỹ Tho, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Na Hang, Na Rì, Nam Đàn, Nam Định, Nam Đông, Nam Giang, Nam Sách, Nam Trà My, Nam Trực, Nam Từ Liêm, Năm Căn, Nậm Pồ, Nậm Nhùn, Nga Sơn, Ngã Bảy, Ngã Năm, Ngân Sơn, Nghi Lộc, Nghi Xuân, Nghĩa Đàn, Nghĩa Hành, Nghĩa Hưng, Nghĩa Lộ, Ngọc Hiển, Ngọc Hồi, Ngọc Lặc, Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn, Nguyên Bình, Nha Trang, Nhà Bè, Nho Quan, Nhơn Trạch, Như Thanh, Như Xuân, Ninh Bình, Ninh Giang, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Kiều, Ninh Phước, Ninh Sơn, Nông Cống, Nông Sơn, Núi Thành, Ô Môn, Pác Nặm, Phan Rang-Tháp Chàm, Phan Thiết, Phong Điền, Phong Điền, Phong Thổ, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Giáo, Phú Hòa, Phú Lộc, Phú Lương, Phú Nhuận, Phú Ninh, Phú Quý, Phú Quốc, Phú Riềng, Phú Tân, Phú Tân, Phú Thiện, Phú Thọ, Phú Vang, Phú Xuyên, Phù Cát, Phù Cừ, Phù Mỹ, Phù Ninh, Phù Yên, Phủ Lý, Phúc Thọ, Phúc Yên, Phục Hòa, Phụng Hiệp, Phước Long, Phước Long, Phước Sơn, Pleiku, Quan Hóa, Quan Sơn, Quản Bạ, Quang Bình, Quảng Điền, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Quảng Trị, Quảng Yên, Quảng Uyên, Quảng Xương, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quế Phong, Quế Sơn, Quế Võ, Quy Nhơn, Quốc Oai, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Quỳnh Nhai, Quỳnh Phụ, Rạch Giá, Sa Đéc, Sa Pa, Sa Thầy, Sầm Sơn, Si Ma Cai, Sìn Hồ, Sóc Sơn, Sóc Trăng, Sông Cầu, Sông Công, Sông Hinh, Sông Lô, Sông Mã, Sốp Cộp, Sơn Động, Sơn Dương, Sơn Hà, Sơn Hòa, Sơn La, Sơn Tây, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Sơn Trà, Tam Bình, Tam Dương, Tam Đảo, Tam Điệp, Tam Đường, Tam Kỳ, Tam Nông, Tam Nông, Tánh Linh, Tân An, Tân Biên, Tân Bình, Tân Châu, Tân Châu, Tân Hiệp, Tân Hồng, Tân Hưng, Tân Kỳ, Tân Lạc, Tân Phú, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Tân Phú, Tân Phú Đông, Tân Phước, Tân Sơn, Tân Thành, Tân Thạnh, Tân Trụ, Tân Uyên, Tân Uyên, Tân Yên, Tây Giang, Tây Hòa, Tây Hồ, Tây Ninh, Tây Sơn, Tây Trà, Thạch An, Thạch Hà, Thạch Thành, Thạch Thất, Thái Bình, Thái Hòa, Thái Nguyên, Thái Thụy, Than Uyên, Thanh Ba, Thanh Bình, Thanh Chương, Thanh Hà, Thanh Hóa, Thanh Khê, Thanh Liêm, Thanh Miện, Thanh Oai, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Thanh Trì, Thanh Xuân, Thạnh Hóa, Thạnh Phú, Thạnh Trị, Tháp Mười, Thăng Bình, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thoại Sơn, Thông Nông, Thống Nhất, Thốt Nốt, Thới Bình, Thới Lai, Thủ Dầu Một, Thủ Đức, Thủ Thừa, Thuận An, Thuận Bắc, Thuận Châu, Thuận Nam, Thuận Thành, Thuỷ Nguyên, Thường Tín, Thường Xuân, Tiên Du, Tiền Hải, Tiên Lãng, Tiên Lữ, Tiên Phước, Tiên Yên, Tiểu Cần, Tĩnh Gia, Tịnh Biên, Trà Bồng, Trà Cú, Trà Lĩnh, Trà Ôn, Trà Vinh, Trạm Tấu, Tràng Định, Trảng Bàng, Trảng Bom, Trấn Yên, Trần Đề, Trần Văn Thời, Tri Tôn, Triệu Phong, Triệu Sơn, Trùng Khánh, Trực Ninh, Trường Sa, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Tu Mơ Rông, Tuy An, Tuy Đức, Tuy Hòa, Tuy Phong, Tuy Phước, Tuyên Hóa, Tuyên Quang, Tư Nghĩa, Tứ Kỳ, Từ Sơn, Tương Dương, U Minh, U Minh Thượng, Uông Bí, Ứng Hòa, Vạn Ninh, Văn Bàn, Văn Chấn, Văn Giang, Vãn Lãng, Văn Lâm, Văn Quan, Văn Yên, Vân Canh, Vân Đồn, Vân Hồ, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Xuyên, Việt Trì, Việt Yên, Vinh, Vĩnh Bảo, Vĩnh Châu, Vĩnh Cửu, Vĩnh Hưng, Vĩnh Linh, Vĩnh Long, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thuận, Vĩnh Tường, Vĩnh Yên, Võ Nhai, Vũ Quang, Vũ Thư, Vụ Bản, Vũng Liêm, Vũng Tàu, Xín Mần, Xuân Lộc, Xuân Trường, Xuyên Mộc, Ý Yên, Yên Bái, Yên Bình, Yên Châu, Yên Dũng, Yên Định, Yên Khánh, Yên Lạc, Yên Lập, Yên Minh, Yên Mô, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Sơn, Yên Thành, Yên Thế, Yên Thủy, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Hướng dẫn tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử các tỉnh EVNSPC, hương dan tra cuu va tai hoa don dien evn, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

hoa don cspk, hóa đơn cspk,hóa đơn điện, hoa don dien,tiet kiem dien, tiết kiệm điện,tu bu,giam tien dien, giảm tiền điện,tu cspk, tủ bù cspk, cspk, cong suat phan khang, công suất ,tu bu phan, tủ bù phản,tu bu phan khang, Tủ Tụ Bù,tu bu, bu, tu, tủ bù, bù, tủ, tủ bù vô, tu bu vo,tu bu vo cong,giảm tiền điện ,tu bu vo cong cho nha may, tu bu vo cong cho nha xuong, tu bu vo cong cho benh vien, tu bu vo cong cho khach san, tu bu vo cong cho toa nha, tu bu vo cong cho khach san, tụ bù vô công, bu cos phi, bù công suất phảng kháng, tụ bù, tu bu,lap tu bu o dau, lắp tủ bù ở đâu, tu bu chat luong, tủ bù chất lượng, tu bu uy tin, tủ bù uy tín, phạt vô công, phat vo cong, công suất vô công là gì, cong suat vo cong la gi, phat vo cong la gi, phạt vô công là gì

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *