2

TÍNH NĂNG CƠ BẢN :

 

Bơm nhiệt Accent đa dạng về chủng loại như : Lấy nhiệt năng từ không khí truyền vào nước , lấy nhiệt năng từ nước hay lấy nhiệt năng từ đất truyền vào nước.

– Dàn giải nhiệt phủ sơn epoxy làm tăng tuổi thọ máy và chống ăn mòn.

– Chức năng tự động đóng băng vào mùa đông

– Chế độ hỗn trợ phụ đảm bảo nước nóng được cung cấp liên tục khi nhiệt độ ngoài trời thấp.

– Bộ trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ hai lớp.

– Có nhiều tùy chọn thông số kỹ thuật.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 

– Bơm nhiệt Accent ứng dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt năng từ không khí để nung nóng nước , tương tự nguyên lý hấp thụ nhiệt năng từ mặt trời của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng không cần sử dụng kính thu nhiệt . Hiệu suất cung cấp nhiệt năng tăng khi nhiệt độ không khí xung quanh cao,khả năng hấp thụ nhiệt tốt ngay cả khi nhiệt độ không khí xung quanh cao , khả năng hấp thụ nhiệt tốt ngay cả khi nhiệt độ không khí xuống tới 0°C hoặc khi nhiệt độ thấp vào ban đêm . Khả năng cung cấp nhiệt năng nung nóng nước quanh năm.

 

– Với hiệu suất hấp thụ nhiệt cao để đáp úng nhu cầu sử dụng nước nóng , bơm nhiệt Accent thật sự được tin cậy để giúp giảm tối đa chi phí vận hành .

 

– Chu trình hấp thu nhiệt năng của bơm nhiệt Accent không chỉ cung cấp nước nóng mà còn cung cấp không khí lạnh cho nhu cầu làm mát . Bơm nhiệt dạng này thường sử dụng trong các khu nghỉ mát , nghĩ dưỡng ở vùng nhiệt đới để duy trì

 

– Bơm nhiệt Accent được chế tạo từ những thiết bị được cung cấp bởi cá nhà sản xuất hàng đầu thế giới : : Máy nén Copeland ( Mỹ ) , Quạt Ziel ( Anh ) , Bộ trao đổi nhiệt Sweep ( Thụy Điển ) . Với những thiết bị được chọn lọc đáp ứng những yêu cầu theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo bơm nhiệt Accent luôn ổn định , hiệu quả và giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành .

 

– Dàn bay hơi được phủ lớp Epoxy giúp tăng thời gian hoạt động và chống ăn mòn .

 

– Tùy chọn Bộ trao đổi nhiệt gồm : vách đôi ống lồng trong ống ( đồng trục ) và ống đôi ghép không gỉ với tấm trao  đổi bằng nhiệt phẳng . Môi chất lạnh và nước tuần hoàn trong các ống riêng biệt với ổng xả đảm bảo an toàn , với cơ chế đảm bảo an toản này nước sẽ không bị ô nhiễm bẩn bởi nôi chất lạnh.

CÔNG TY TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh

 

Website: https://quanganhcgte.com/    

Trụ sở chính tại TPHCM

VP: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0919758191 – 0938298287

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế : 0316365712

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button